096 2226999

Trang trí tiền sảnh và lối đi hành lang cho quán karaoke

10/20/2016 12:17:05 AM

Thiết kế tiền sảnh và hành lang cho quán karaoke: Tiền sảnh và hành lang trong kết cấu quán karaoke – bar đóng vai trò khá quan trọng. Nếu chưa vào phòng hát của bạn thì không thể biết chúng đẹp ra sao, âm thanh tốt như thế nào. Khi khách bước vào quán của bạn sẽ là lối đi vào vậy làm sao để thiết kế karaoke với hành lang đẹp nhất? 

thiết kế hàng lang quán karaoke

Tìm hiểm một chút về tiền sảnh và hành lang trong quán karaoke?

Hiện nay, tiền sảnh là cửa ngoài của căn phòng cũng có nghĩa là khu vực ở cửa vào phòng.

Tiền sảnh tượng trưng cho tài lộc của quán karaoke. Nó quyết định đến sự lành dữ về vận khí phát triển của quán.

Theo quan niệm người châu á nói chung và Việt Nam nói riêng, khu vực tiền sảnh và hành lang chiếm một vị trí đặc biệt hết sức quan trong trong quán karaoke, nó là một trong những vị trí mà gây ấn tượng đầu tiên, khi bước vào quán, vì vậy để có một quán karaoke đẹp và kiến trúc đẹp, tối ưu, chủ quán cần hết sức chú ý tới việc thiết kế tiền sảnh và hành lang quán karaoke của mình.

Chủ quán cần nghiên cứu và đưa ra ý tưởng , là điểm nhấn chủ đạo, khi người bước vào sẽ thấy được phần nào phong cách ,điểm đặc sắc trong kiến trúc (hiện đại, cổ điển, tân cổ điển…). thể hiện đc cá tính của mình

Tiền sảnh hành lang còn được coi là sự chuyển tiếp giữa hai không gian. Lối vào tiền sảnh và hành lang cùng một lức thực hiện hai chức năng quan trọng : Chào đón khách hang vào quán , chức năng thứ 2 là chuyển tiếp không gian.

thi cong karaoke

 Muốn có hiệu quả thiết kế hành lang hoàn hảo nhất, quan trọng nhất là sự lựa chọn của các vật liệu trang trí, chọn đá hoa để trang trí cho bức tường, cho cảm giác sang trọng, hoặc thiết kế bức tranh tường, cho một immersive cảm giác, có thể nhanh chóng lấy được sự chú ý của khách hàng.

Việc thiết kế tối ưu (thiết kế hợp lý) hành lang hợp lý sẽ giúp quán karaoke – bar của bạn có thêm diện tích phân chia cho các phòng.

 VIETDESIGN là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng nội thất, các mảng tập trung như thiết kế karaoke – thi công karaoke..,  Thiết kế phòng karaoke - Thi công phòng karaoke - Thiết kế thi công bar, sàn, vũ trường, phòng thu. Thiết kế thi công cafe nhà hàng .... Cung cấp thiết bị nội thất – Cung cấp vật liệu xây dựng

VIETDESIGN tự hào là đơn vị Thiết kế - Thi công – Đào tạo – Cung cấp vật liệu lớn mạnh tại Hà Nội – Và trên toàn quốc

Hotline       : 09 6222 6999 – 096 9997666  – 09 1999 1666 – 0919 18 18 16