096 2226999

Thiết kế phòng karaoke theo cách của bạn

10/5/2016 11:02:57 AM

Bạn đang đắn đo, suy nghĩ thiết kế phòng karaoke như thế nào, ý tưởng ra sao ? Mà có thể thu hút được nhiều khách và bạn đã tham khảo rất nhiều mẫu thiết kế phòng karaoke khác nhau với đủ các mức từ bình dân tới phòng karaoke vip .Và bạn cũng đang nghĩ tới việc thiết kế phòng karaoke theo phong cách, ý tưởng riêng của mình.

 

Khi bạn bắt đầu khâu thiết kế phòng karaoke thì việc trình bày ý tưởng của mình để cho người khác hiểu và thiết kế mình ưng ý là chuyện không hề đơn giản. nhưng chúng tôi tin rằng. Nếu bạn gặp được người thiết kế phòng karaoke giỏi. Bạn sẽ có được những phòng karaoke ưng ý theo phong cách, ý tưởng  riêng của bạn mà không đụng tới các mẫu đã có người thiết kế.


Câu hỏi đặt ra  : Vậy làm thế nào để thực hiện ý tưởng thiết kế phòng karaoke cho riêng mình ?

Dưới đây chúng tôi sẽ lên từng bước cho ý tưởng thiết kế, thi cong phong karaoke :

Thứ nhất: Bạn cần phải xác định sở thích cho phòng karaoke của bạn

Trong đầu bạn tự đặt ra những câu hỏi:

  - Không gian phòng karaoke như thế nào ?
  - Màu chủ đạo nào cho phòng karaoke của bạn, và kết hợp với màu nào cho từng thiết kế phòng karaoke riêng biệt
  - Kiểu nội thất karaoke trong phòng như thế nào, ở mức bình dân hay vip, màu sắc và chất liệu sản phẩm chúng ra sao?
  - Ý tưởng đặt ra cho phòng karaoke của bạn với ánh sáng kiểu vũ trường; quán bar hay đơn giản & lãng mạn ?
  - Bạn sẽ sử dụng những dàn âm thanh kiểu cách hay đơn thuần là chất lượng âm thanh tốt ?

 

 

thiết kế karaoke vip 5 thiết kế karaoke vip 6

Một số công trình mà VIETDESIGN đã thiết kế

 

Chúng tôi nói chút là những câu hỏi mang tính cá nhân, sở thích và phong cách riêng của mỗi người. Bạn ghi ra những câu trả lời cho các câu hỏi trên. Bạn sẽ ngạc nhiên khi kết hợp các câu trả lời với nhau. Bạn sẽ khám phá ra nhiều điều thú vị về bạn, về những ý tưởng trong ban và về công trình karaoke tương lai của bạn.

- Bước đầu quan trọng cho khởi đầu cho  một thiết kế phòng karaoke với phong cách riêng, cá tính của chính ông chủ trong tương lai.

Việc tiếp theo bạn hãy liên lạc với một đơn vị thiết kế phòng karaoke để trình bày  ý tưởng riêng của mình. Khi nêu với người thiết kế bạn đừng nên quên những câu hỏi trên bạn sẽ bất ngờ khi nhận được những cái gật đầu của kiến trúc sư, bởi đơn giản là họ đã hiểu bạn hiểu ý tưởng bạn.

 

Sau khi nêu những ý tưởng bạn ra còn vấn đề nào mà bên thiết kế phòng karaoke chưa hiểu rõ thì hai bên sẽ trao đổi để hiểu sâu hơn về ý tưởng. Đó sẽ là 1 buổi thảo luận ý tưởng hết sức hấp dẫn của bạn và người thiết kế.
Đến lúc  hai bên thống nhất ý tưởng thiết kế bạn sẽ chờ bên thiết kế đưa ra bản thiết kế phòng karaoke demo đầu tiên. Từ đó bạn Có thể bạn sẽ chưa hài lòng một số điểm, đừng ngại hãy chia sẻ và đưa ra những góp ý  với kỹ sư thiết kế và thống nhất lại một lần nữa. từ đó sẽ chỉnh sửa sao cho ưng ý mình nhất.

 

Với 1 phòng karaoke được thiết kế theo phong cách riêng, bạn sẽ chiều lòng các vị khách khó tính bằng ấn tượng riêng và độc đáo bằng những nét mới của mình
Bạn sẽ rất vui khi địa chỉ quán karaoke của bạn được ưu tiên hàng đầu khi khách hàng muốn đi thư giãn, hát hò… bởi họ đã thích và ấn tượng với phong cách độc đáo của bạn.


Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể được tư vấn, thiết kế, thi công phòng karaoke theo cách chuyên nghiệp

 

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ  Phòng kinh doanh: 
ĐT : 0466 83 63 99  Hotline : 09 6222 6999 / 09 6999 7666
   CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & XÂY DỰNG VIETDESIGN