096 2226999

Đa dạng mẫu phòng karaoke 2014

10/5/2016 10:43:07 AM

Khách hàng là thượng đế

   Khi nhắc đến thượng đế là nhắc đến sự cao quý, kinh thiêng. Trong lĩnh vực kinh doanh, nhà kinh doanh dù lớn hay nhỏ đều hướng tới mục đích là đưa được hàng hóa, dịch vụ của mình đến được tay người tiêu dùng - khách hàng. Có thể nói rằng, khách hàng là thước đo về chất lượng của mỗi doanh nghiệp. Mọi hoạt động của các nhà kinh doanh đều hướng tới khách hàng của họ. Không có khách hàng, không một nhà kinh doanh nào có thể tồn tại và phát triển.

   Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của mỗi người lại càng cao, con người ngày càng tinh tế trong sự lựa chọn của mình hơn. Trong kinh doanh lĩnh vực karaoke nói riêng, cũng như các lĩnh vực khác nói chung, để chiều lòng cũng như đáp ứng nhu cầu của khách hàng là việc khó khăn nhất. Nếu thiết kế phòng karaoke của bạn chỉ đáp ứng được dưới 1 phần 2 nhu cầu của họ thì khách hàng của bạn chỉ là những “khách qua đường” thôi. Việc đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng là không thể, nhưng chúng ta có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của họ mà chi phí không vượt khả năng của chủ đầu tư karaoke.

Để giải quyết hiệu quả bài toán này, VIETDESIGN xin đưa ra phương pháp sau: Đó là bạn hãy sự đa dạng mẫu phòng karaoke, đa dạng phong cách thiết kế karaoke cho công trình của bạn.

Đa dạng nghĩa là thế nào ?

Nghĩa là: Về tổng quan cả công trình, bạn hãy lựa và thống nhất cho mình một kiểu mẫu karaoke, tông màu chính, sự trang trí bề bề nổi – sảnh ấn tượng, mặt tiền cuốn hút, sự đón tiếp nhiệt tình mang tính thương hiệu…

Ngoài cái nhất quán đó, bạn hãy đa dạng phong cách thiết kế karaoke cho mỗi phòng khác nhau, tập trung ở mỗi nhóm đối tượng khác nhau. Khi khách tới quán karaoke bạn lần đầu tiên, hãy đưa họ tham quan những phòng hợp với sở thích của họ, và lần đầu tiên đó họ đã chọn được phòng ưng ý.

Lúc thanh toán tiền phòng, bạn đừng quên giới thiệu những phòng khác với những phong cách khác nhau để họ nhớ và lựa chọn cho lần sau. Điều này sẽ giúp bạn không những tạo ấn tượng về phong cách phục vụ, mà số khách ruột của bạn sau một thời gian sẽ tăng lên đáng kể.

Để giúp bạn lựa được những mẫu phòng karaoke với phong cách thiết kế karaoke khác nhau, chúng tôi xin gợi ý những mẫu phòng karaoke đang được nhiều người quan tâm dưới đây:

 

thiết kế karaoke 05 thiết kế karaoke 06

thiết kế karaoke 07 thiết kế karaoke 08

thiết kế karaoke 09 thiết kế karaoke 10