096 2226999

Bài toán kinh tế khi thiết kế thi công cho karaoke - Bar - Phần 2

10/12/2016 4:27:32 PM

(...Tiếp Bài toán kinh tế khi thiết kế thi công cho karaoke - Bar - Phần 1 )Bạn đang có nhu cầu xây dựng một quán karaoke nhưng vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế và xây dựng. Dưới đây là những bước cơ bản để thiết kế karaoke bạn có thể tham khảo để hiểu hơn về quá trình xây dựng một phòng hát trước khi bắt tay vào thực hiện.
 

Bước 1: Xác định mục tiêu trong kinh doanh karaoke - Bar


Xác định tầng lớp khách hàng bạn muốn hướng tới là những người bình dân có thu nhập trung bình hay người có thu nhập cao để từ đó bạn lựa chọn hướng đi cũng như thiết kế trang trí cho karaoke - Bar của mình phù hợp với phong cách tầng lớp khách hàng bạn muốn hướng tới.

thiết kế karaoke

 

Bước 2: Định hướng phong cách thiết kế cho karaoke - Bar chuyên nghiệp


Có bản vẽ mặt bằng địa điểm của bạn , bạn hãy cầm bản vẽ đến gặp các đơn vị thiết kế karaoke - Bar nhờ các đơn vị thiết kế này tư vấn cho bạn các mẫu karaoke - Bar nào phù hợp với diện tích mặt bằng của bạn nhất. Không nên lựa chọn quá nhiều nhà thi công thiết kế cách âm Karaoke - Bar nó sẽ khiến bạn bối rối khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị thiết kế lại mất nhiều thời gian cho phần này.

 

Bước 3: Tham khảo thêm các mẫu karaoke - Bar  mới cập nhật thị hiếu của khách với nhà thiết kế


Để cập nhật được các mẫu karaoke - Bar mới nhất, bạn hãy bỏ chút thời gian tới các quán Karaoke - Bar nổi tiếng để tham khảo những nét đặc trưng nổi bật của từng quán, đồng thời tìm hiểu xu hướng giải trí đang được giới trẻ ưa chuộng, từ đó bàn bạc kỹ lưỡng với nhà thiết kế nhờ họ vẽ lại cho bạn một bản thiết kế chi tiết nhất mà phù hợp với mặt bằng của bạn cũng như phong cách giới trẻ hiện tại.

thiết kế phòng karaoke
 

Bước 4: Tính toán chi phí hợp lý thi công cách âm cho karoake - Bar dự trù chi phí phát sinh


Khi đã chốt được bản vẽ và xác định được vị trí cũng như số lượng phòng hát, phòng kỹ thuật, nhà bếp, phòng kho phòng vệ sinh, bạn nên đưa ra mức dự trù kinh phí theo phạm vi túi tiền của bạn đồng thời nhờ bên thiết kế lên bản vẽ 3D để cho bạn dễ hình dung quán của bạn sẽ được xây dựng như thế nào đồng thời chỉnh sửa lại những chỗ chưa hợp lý để có một bản vẽ hoàn hảo cho quán Karaoke - Bar của bạn nhất.

 

Bước 5: Duyệt mẫu thiết kế nhờ bên thi công cách âm cho karoake - Bar báo giá trọn gói


Sau khi đã chốt mẫu thiết kế mà bạn ưng ý bạn hãy nói bên thi công cách âm karaoke - Bar đưa ra cho bạn bản dự toán bao gồm giá vật liệu cách âm, xuất sứ sản phẩm, đơn giá thi công cách âm theo từng mét hoặc thi công cách âm trọn gói... Ngoài ra bạn cần chú ý đến khoản chi phí dự phòng để đề phòng có những khoản phát sinh ngoài ý muốn.
 

thiet ke phong karaoke dep

Bước 6: Lựa chọn đơn vị thi công cách âm cho Karaoke - Bar chuyên nghiệp dày kinh nghiệm


Khi so sánh giá và các đơn vị thi công karaoke  bar và bạn đã chọn được một đơn vị thiết kế thi công karaoke - Bar theo bạn là tốt nhất để tiến hành thi công cách âm cho bạn. Bạn hãy gặp họ thương thảo giá cả, thời gian thi công cách âm, thời gian hoàn thành công trình, điều khoản thanh toán, trách nhiệm của hai bên để lên hợp đồng tránh những rắc rối không cần thiết trong quá trình tiến hành không làm chậm tiến độ công trình mà bạn đã dự kiến

 

VIETDESIGN chuyên thiết kế thi công nội thất phòng hát karaoke chuyên nghiệp hiện nay, chúng tôi có kinh nghiệm trong việc thiết kế các phòng hát karaoke cùng với những thiết bị âm thanh karaoke cao cấp. Đáp ứng mọi yêu cầu của bạn, chúng tôi có nhiều gói dịch vụ giúp các bạn tiết kiệm chi phí - thời gian - công sức mà vẫn đảm bảo hoàn thành chất lượng công trình theo yêu cầu, đem đến cho quý khách hàng những phòng hát karaoke chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất.

Hãy liên hệ với công ty chúng tôi :

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG VIETDESIGN
Địa chỉ : Số A68 TT9 KĐT Văn Quán - Q.Hà Đông - TP Hà Nội.
Điện thoại  : 04 66 83 63 99
Hotline       : 09 6222 6999 – 096 9997666  – 09 1999 1666 – 0919 18 18 16

Website : www.thietkeviet.com.vn  / www.thicongkaraoke.com.vn / www.xaydungviet.vn / www.thietkeviet.vn