096 2226999

Mẫu phòng karaoke năm 2018. xu hướng thiết kế , ứng dụng vật liệu mới nhất

Mẫu phòng karaoke năm 2018. xu hướng thiết kế , ứng dụng vật liệu mới nhất

5/1/2018 3:32:30 PM

​Thiết Kế Việt là đơn vị thiết kế và thi công nội thất Bar - Karaoke . Với 9 năm kinh nghiệm TKV (Thiết Kế Việt) đã tạo ra nhiều sản phẩm đẹp , chất lượng. Mỗi năm xu hướng thiết kế ứng dụng vật liệu lại thay đổi, khi mà vật liệu ngày càng phong phú, yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng. TKV luôn đáp ứng được những yếu tố mới về sản phẩm , công nghệ .
Lựa chọn thiết kế phòng karaoke gia đình đẹp

Lựa chọn thiết kế phòng karaoke gia đình đẹp

10/17/2016 7:09:44 PM

Cuộc sống hiện tại với nhu cầu giải trí sau những giây phút căng thẳng trong ngôi nhà của bạn là cần thiết hơn bao giờ hết. Chính vì thế, việc thiết kế phòng karaoke gia đình không chỉ mang lại cảm giác sảng khoái thư giãn cho các thành viên gia đình hay khách quý mà còn thể hiện nét tính cách đam mê nghệ thuật với các điệu nhạc ca từ nhẹ nhàng hay trầm bổng trong ngôi nhà của bạn.
Những yếu tố trong thiết kế phòng karaoke đẹp

Những yếu tố trong thiết kế phòng karaoke đẹp

10/5/2016 10:57:23 AM

VIETDESIGN rất hân hạnh được: Tư vấn - Thiết kế karaoke, thi công phòng hát karaoke gia đình, phòng hát karaoke, phòng hát VIP. Thiết kế phòng karaoke đẹp,Thiết kế mỹ thuật và kỹ thuật đúng tiêu chuẩn, đáp ứng yêu cầu của Khách hàng.
Thiết kế phòng karaoke độc đáo theo phong cách riêng

Thiết kế phòng karaoke độc đáo theo phong cách riêng

10/5/2016 10:56:50 AM

Bạn muốn thiết kế phòng karaoke theo ý tưởng của riêng mình? Bạn muốn phá cách ? Và không bị trùng lặp với bất kỳ ai ? Hãy cho chúng tôi biết ý tưởng của bạn. Những nhà thiết kế của VIETDESIGN sẽ giúp bạn thực hiện được ý tưởng của riêng mình. Cũng như bạn sẽ có được phòng karaoke ưng ý theo phong cách của riêng của mình.
Thiết kế karaoke theo phong cách chạy đua với thời gian

Thiết kế karaoke theo phong cách chạy đua với thời gian

10/5/2016 10:54:37 AM

Hiện nay vô vàn các quán karaoke đang dần mọc lên với những phong cách khác nhau. Sự đầu tư ban đầu là không hề nhỏ, phòng hát lại rất dễ lỗi mốt theo thời gian, không phải cứ thiết kế karaoke - thi công karaoke qua năm này, năm tới không thích lại đập đi xây dựng lại được.
Thiết kế karaoke, Thi công karaoke. Mẫu phòng karaoke 2016, thiết kế karaoke mới nhất.

Thiết kế karaoke, Thi công karaoke. Mẫu phòng karaoke 2016, thiết kế karaoke mới nhất.

10/5/2016 10:49:46 AM

Sự phát triển nhanh của ngành giải trí nói chung và Bar, karaoke nói riêng khi nhu cầu, và yêu cầu của khách hàng cao hơn.Đòi hỏi đơn vị thiết kế, và thi công Bar, karaoke luôn luôn phải cập nhật thiết kế , ứng dụng chất liệu vật liệu sáng tạo .Từ đó các đơng vị hình thành cho mình một phong cách thiết kế đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi đang hoàn thiện những sản phẩm như vậy, mang lại cho khách hàng sự mới trong không gian nội thất của mình. Năm 2016 chúng tôi tiếp tục đưa ra những mẫu phòng karaoke mới.Đây cũng là ngôn ngữ thiết kế của chúng tôi, đáp ứng được số đông khách hàng.Khi sản phẩm hội tụ đầy đủ các yếu tố:
Mẫu thiết kế karaoke 2015,mẫu phòng karaoke đẹp nhất

Mẫu thiết kế karaoke 2015,mẫu phòng karaoke đẹp nhất

10/5/2016 10:48:39 AM

thiet ke karaoke dep, mẫu phòng karaoke đẹp nhất, thi công karaokw đep , mẫu phòng karaoke 2015. Ngày nay khi vật liệu karaoke đa dạng và phong phú chúng ta có thể thiết kế nhiều dạng vật liệu khác nhau.Kết hợp đa vật liệu, phức tạp cấu trúc, thể hiện nhiều ngôn ngữ trong phòng karaoke. Và trong xu hướng thiết kế đấy được thay đổi như thế nào ở năm 2015. Đây cũng chính là phong cách thiết kế của THIẾT KẾ VIỆT.
Thiết kế  karaoke đẹp – Mẫu phòng karaoke 2014

Thiết kế karaoke đẹp – Mẫu phòng karaoke 2014

10/5/2016 10:59:00 AM

Cùng với thời gian và sự phát triển của các trung tâm giải trí,thiet ke karaoke,thiet ke karaoke đang phát triển với tốc độ chóng mặt và ngày càng lan rộng ra các tỉnh thành chứ không bó hẹp ở các thành phố lớn như trước.…Ngày cang nhiều vật liệu mới được sử dụng cho các phòng hát, bar cafe, sàn nhẩy… Một số phong cách cũ như sơn mầu-sơn sần được thay thế bằng phong cách Gỗ kết hợp mika Da Nỉ Gương Gạch Moza…. thêm vào đó là hệ thống ánh sáng đẹp âm thanh hay …Những yếu tố này đã tạo cho phòng hát trở nên sang trọng hơn rất nhiều thể hiện đẳng cấp vượt trội của các nhà đầu tư và cả những người “chơi nhạc” sành sõi.