096 2226999

Thiết kế thi công nội thất phòng karaoke

10/7/2016 11:12:44 PM

Thi công phòng Karaoke là một công việc đòi hỏi phải có kỹ thuật chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm và không thể thiếu sự khéo léo sáng tạo, độ thẩm mỹ cao. Có như vậy mới tạo ra được một phòng hát karaoke đẹp, đảm bảo chất lượng âm thanh ánh sáng.


thi công nội thất karaoke


Khả năng tiêu âm cách âm tuyệt đối. Đây là điều mà không có nhiều công ty thiết kế thi công karaoke có thể làm được, VIETDESIGN là một trong số đó.

Là công ty thi công nội thất phòng Karaoke chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội, VIETDESIGN luôn đưa ra quy trình thi công nhanh gọn, thiết kế đẹp đảm bảo uy tín chất lượng. Ngoài ra với sự cân đối thiết bị, vật tư, nhân công, thời gian,… Tất cả được tối ưu nhất sẽ làm giảm giá thành, giúp VIETDESIGN trở thành sự lựa chọn số 1 trên thị trường hiện nay.

thi công karaoke

Trước khi tiến hành thiết kế và thi công công trình chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát hiện trạng của công trình sau đó chúng tôi sẽ lên kế hoạch thiết kế nội thất cho hợp lý với việc thi công nội thất để tránh gây ra sự lãng phí và làm chậm tiến độ thi công nội thất cho công trình của bạn. Hãy để việc thiết kế và thi công nội thất karaoke cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cho bạn những công trình hoàn hảo nhất.
 

->> XEM THÊM các công trình đã thi công của chúng tôi.

 

Chúng tôi chuyên thiết kế và thi công nội thất karaoke với nhiều chất liệu khác nhau, đảm bảo hoàn thành yêu cầu theo tiến độ. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thi công karaoke xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & XÂY DỰNG VIETDESIGN

ĐT : 0466 83 63 99  Hotline : 096 2226999 - 0919 181816 - 096 9997666